Top tải nhiều trong tháng

Webgame siêu kinh điển Goal – Cầu trường rực lửa

Chơi ngay Goal – Cầu trường rực lửa  

Ai cũng biết hiện nay xu hướng giải trí đang được đặt lên hàng đầu và được đa dạng rất nhiều , hình thức game đang được giới trẻ yêu thích và ủng hộ rất nhiều. Đặc biêt là những game liên quan đến thể thao như là môn thể thao vua bóng đá,hãy cùng hòa mình vào thế giới đầy sôi động và khốc liệt với webgame mới Goal – Cau truong ruc lua nhé các bạn !

dau truong ruc lua

Game chiến thuật bóng đá GOAL là webgame quản lí bóng đá thiên về chiến thuật lần đầu tiên xuất hiện tại việt nam.Cách chơi tương tự như các trò quen thuộc là FIFA,PES Nhưng không cần cài đặt,Cũng không cần quan tâm đến mạng LAQ.

dau truong 2

Game GOAL có giao diện đơn giản,rõ ràng nhưng không kém phần bắt mắt với hình ảnh nhiều màu sắc,Và được game thủ của hơn 20 thành phố lớn trên thế giới đón nhận.

Game Chiến thuật bóng đá chơi trong game GOAL được đa dạng hóa để làm thỏa mãn sở thích trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp của game thủ với nhiều tính năng như Luyện, Kích Thích, Cải Tiến, Lên Sao…

dau truong 7

dau truong 4

Huấn luận viên cần phân phối chỉ số thích hợp theo lối chơi phòng thủ,tấn công hay ý đồ chiến thuật của Huấn Luận Viên. Game đá banh này được mô phỏng theo thực tế nên các bạn phải biết sử dụng nhiều phương pháp tấn công và phòng thủ như bóng đá hiện tại để xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương.

dau truong 4

Hệ thống kỹ năng cầu thủ đồ sộ trong GOAL! – Cầu Trường Rực Lửa: có đến 92 kỹ năng chia thành nhiều cấp bậc thành thục khác nhau.

Giải đấu nhà nghề, Vua bóng đá, Champion League, World Cup… là nơi để mọi người chứng tỏ bản lĩnh của một huấn luận viên thực sự trước toàn thể Game thủ.Với cam kết GOAL-Cầu Trường Rực Lửa sẽ mang đến cho HLV những giải đấu giàu tính thách thức và đẳng cấp cực cao.

dau truong 6

Tính năng liên minh của GOAL! – Cầu Trường Rực Lửa có nhiều đặc điểm nổi trội: Thi đấu liên minh, Tranh đoạt sân bóng, Nghiên cứu kỹ năng… Bên cạnh đó, Bầu cử Thị trưởng và Tuyển cử Chủ tịch bóng đá thế giới là 2 hoạt động đề cao tính gắn kết giữa những người chơi mà webgame GOAL! – Cầu Trường Rực Lửa nhắm đến.

Chúc các bạn và anh em  chơi Goal – Cầu trường rực lửa vui vẻ !!!

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)