Top tải nhiều trong tháng

Viber for iOS – Phần mềm gọi và nhắn tin miễn phí cho iphone

Phần mềm gọi và nhắn tin miễn phí cho iphone

Thời gian vừa qua các bạn đã tin tưởng và ủng hộ cho Taigamemobile24h.net rất nhiều, chúng tôi ghi nhận sự ủng hộ đó của các bạn và đang phấn đấu để đem đến cho các bạn nhiều cái mới nhất và hấp dẫn nhất, kể cả tai game dien thoai, hình nền ,nhạc chuông, và nhiều ứng dụng hay cho điện thoại nữa.

Ứng dụng Viber for iOS được coi là ứng dụng hay cho Iphone và IOS , các bạn không nên bỏ lỡ ứng dụng như thế này…

ung dung cho iphone

Với Viber, người dùng có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí tới bất cứ ai cài Viber và ở bất cứ nơi nào. Điều kiện cần thiết duy nhất là cần có kết nối WiFi hoặc 3G.

Viber được coi là ứng dụng gọi điện quốc tế qua WiFi hoặc 3G tối ưu với chi phí bằng 0.

Ưu điểm của việc sử dụng Viber so với các công cụ VoIP khác như Skype là: không có chi phí ẩn, không yêu cầu đăng ký tài khoản, hỗ trợ danh sách liên lạc, thông báo cuộc gọi nhỡ, có thể nhận cuộc gọi bất cứ lúc nào thông qua 3G hoặc Wifi, và nhiều tính năng khác nữa. Ứng dụng này miễn phí và chạy trên iOS 4.3 trở lên sẽ cho hiệu suất tốt nhất.

Hiện nay, hơn 90 triệu người dùng trên toàn thế giới đã sử dụng Viber để gọi điện, nhắn tin và gửi ảnh.

Viber là một công cụ có giao diện gọn gàng, thuận tiện. So với Skype, Viber có một ưu thế nhất định, sự thông minh của Viber ở chỗ lấy số điện thoại của bạn làm tài khoản nên bạn không phải đăng ký hoặc đăng nhập. Khi gọi điện chỉ cần xem những ai sử dụng Viber trong danh bạ nhấn “Free Call” là có thể gọi được.

Ngoài ra, Viber cũng được tích hợp trong tính năng thoại của thiết bị di động. Khi người dùng vào danh sách liên lạc, chọn một số điện thoại bất kỳ, thiết bị sẽ đưa ra 2 tùy chọn thực hiện cuộc gọi: theo cách thông thường hoặc bằng Viber.

Một tính năng đặc biệt nữa của Viber là người dùng có thể quản lý lược sử cuộc gọi ngay trong ứng dụng cũng như khi có người dùng mới sử dụng Viber, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn.

Tính năng:

  • Hỗ trợ thực hiện cuộc gọi miễn phí
  • Cuộc gọi có thể được thực hiện qua mạng 3G hoặc Wi-Fi
  • Không phát sinh chi phí cuộc gọi hoặc bất kỳ chi phí nào khác trừ phí truyền dữ liệu
  • Gọi bất cứ ai với số điện thoại (có Viber) miễn phí
  • Hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo

Tính năng mới trong phiên bản Viber 2.2.: hỗ trợ gửi tin nhắn miễn phí tới các nhóm liên lạc, chia sẻ ảnh, đường dẫn và mời bạn bè cùng tham gia.

Tải ngay Viber for IOS nào các bạn !

Tải tại đây nhé : Viber for iphone/ipad

Mong các bạn hài lòng với Viber for IOS trên website của chúng tôi !

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)