Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Java - Android
  • Dung lượng
  • Lượt tải
    783

Tải game vấn kiếm, vô địch pk trên di động

Tải về máy ( )

Vấn kiếm  từ lúc mới ra đời đến nay đã khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường game di động, tỏ ra không hề lép vế và thua thiệt so với các game mobile đã ra mắt trước đó. Vấn Kiếm được người chơi ủng hộ và  số lượng người chơi ngày càng tăng lên theo thời gian.

Game vấn kiếm
Dực Trường Xuyên vô địch thiên hạ tạo nên hội Game van kiem uy trấn thiên hạ. Dực Trường Xuyên qua đời thiên hạ lại trở nên náo loạn bởi một lời đồn đại rằng Dực Trường Xuyên để lại một bộ bí kíp được gọi là vấn kiếm– Bí Kíp.

Theo lời đồn giang hồ, ai sở hữu được bộ võ công bí kíp này sẽ trở nên vô địch thiên hạ, giang hồ bắt đầu dạy sóng chém giết khắp nơi, các anh hùng hào kiệt tranh giành cuốn bí kíp này. Vậy cuối cùng ai sở hữu cuốn bí kíp game van kiem huyền thoại này??? hay chỉ là lời đồn đại.

game van kiem

Game vấn kiếm có tổng cộng 3 môn phái bao gồm : Ngũ Độc, Thiên Vương Bang cùng Tiêu Dao phái. Cả 3 môn phái đều muốn thống nhất giang hồ, nhưng mỗi môn phái đều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau và khó có thể nói môn phái nào vượt trội hơn 2 phái còn lại.

Về đồ họa có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều về khía cạnh này, được mệnh danh là “siêu phẩm đồ họa”, game van kiem luôn tự hào về khả năng “chạy mượt” trên tất cả các cấu hình, thậm chí trên những cấu hình cao như PC.

Với ưu thế đó, khi giả lập trên PC, game vấn kiếm đã vượt qua được trở ngại lớn nhất là chất lượng hình ảnh thấp, không sắc nét, bị vỡ hạt. Điều này đã được game thủ chứng thực trong hơn một tuần game ra mắt.

van kiem mb
Người chơi có thể thiết lập các kĩ năng tự động đánh quái, tự động hồi máu và mana, tự động nhặt đồ, tự động tổ đội trong giao diện thiết lập và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ các game thủ khám phá.

Chúc các bạn  và anh em chơi game vấn kiếm vui vẻ !!!

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)