Top tải nhiều trong tháng

Tổng hợp những game điện thoại Sky A800S, A810K, A820L v.v…

Một số game điện thoại Sky như  sky a840,  A800s , A810K , A820L . Các bạn xem thông tin của các bạn tinhte hướng dẫn cài và download nhé .

Trên tinhte có Box phần mềm dành cho dòng máy này rồi thì bây giờ cũng nên có Box game của Gameloft dành cho em nó để xứng với cấu hình đỉnh mà nó sở hữu chứ nhỉ. Các bạn cùng Share với mình cho các mem khác nha, mình đi tiên phong với Game đầu tiên mình rất thích là Asphalt 6 Adrenaline HD nhé.

Game điện thoại skyMột số game điện thoại Sky

Ở đây mình chỉ đưa lên File Apk, các bạn tải về cài vô máy còn data thì cứ Wifi mà tải nhé, cũng khá nhanh thôi, còn không thì mang qua mình cắm vô Lap cài tí xíu bao mình ly cà phê hen

Link tải: http://www.mediafire.com/?xxw3bm2ettw660b

2.Tiếp theo là game hành động Modern Combat 2: Black Pegasus, mới chơi thử thôi, cũng khá hay đó các bạn

[IMG]

Link tải: http://www.mediafire.com/?4dv4jkpnh2q4gtw

3. Còn đây là Hình và thông tin của Game Modern Combat 3: Fallen Nation, một game khủng mới ra lò của Gameloft, được chia sẻ bởi bạn Sirkuzin ở bài số 2 dưới đây nè, link tải thì lấy ở bài viết của bạn ấy nhé, còn theo mình đánh giá thì game này chơi cực kỳ hay, đặc biệt chơi trên Sky sẽ mượt và sướng hơn là chơi trên S2 hay máy nào khác (hjhj mình là fan S2 nhưng cũng phải công nhận như thế).

Video Mp4 giới thiệu logo của Gameloft trong game này bị lỗi nhé, hoặc là do dụng ý của nhà sản xuất thì mình cũng không biết, cứ để vậy thôi cũng không sao hết, còm bạn nào muốn thay thế thì cứ thay nhé.

Khi vô Game bạn Active Gyro Sense để game có thể chơi được với cảm biến này nhé, chưa quen thì sẽ khó dùng nhưng chơi tầm 30phút sẽ quen thôi, khi đó sẽ thấy ôi sao mà yêu em Sky này thế
Rất cảm ơn bạn Sirkuzin đã chia sẽ một game hay như vậy

4. Game N.O.V.A 2:Near Orbit Vanguard Alliance, chơi tuy tốt nhưng mình sẽ tìm bản tốt hơn nữa

[IMG]

Link tải:  http://www.mediafire.com/?g6o9rr18qwwojf7

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé, sắp tới Tải game mobile 24h sẽ chia sẽ thêm cho các bạn loạt game hay cho android, ios hiện nay.

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)