Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Java - Android
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    503

Tải game táo tháo truyện, chiến thuật tam quốc mobile

Tải về máy

Game Tào Tháo truyệngame mobile mới xuất hiện trên thị trường game ,dù là một game điện thoại nhưng qua quảng cáo và giới thiệu hứa hẹn trở thành 1 game hấp dẫn nhất và khiến các game khác phải ghanh tỵ với nó.

Tào Tháo Truyện Không chỉ đơn thuần là một gMO mà còn có thể hoạt động trên các nền tảng khác. Trò chơi này hiện cung cấp cho game thủ khá nhiều phương thức để tiếp cận, ví dụ như phiên bản dành cho dòng điện thoại phổ thông, phiên bản cho iOS và Android, phiên bản Wap chơi trên trình duyệt web cùng phiên bản PC để người dùng trải nghiệm trực tiếp trên chiếc máy tính quen thuộc của mình

tào tháo truyện

Đây chính là lý do để NPH MCGame cảm thấy tự hào về sản phẩm mang tính chiến lược của mình. Tào Tháo Truyện  hỗ trợ rất nhiều thiết bị khác nhau, từ điện thoại chạy Java, tablet, các điện thoại cao cấp dùng hệ điều hành Android. Ngoài ra trò chơi còn cung cấp bộ cài gọn nhẹ để chạy trên PC, như vậy người dùng có thể tải về PC hay laptop và trải nghiệm như 1 client game bình thường.

Là gMO chiến thuật duy nhất tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại, 3T sẽ dễ dàng được fan hâm mộ thể loại này chú ý đến bởi hệ thống tính năng phong phú của mình. Điển hình như hệ thống công thành với sự tham gia của nhiều người chơi khác, hỗ trợ lẫn nhau vì sự tồn vong của đất nước. Bên cạnh đó, thuộc tính của tướng lĩnh trong 3T cũng được tối ưu hóa để xứng đáng với tính chất dàn trận chiến đấu lớn.

game tao thao truyen

Ngoài ra, hệ thống phụ bản cùng sự khắc chế giữa các binh chủng cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của game. Qua đó người chơi không thể ỷ lại vào số lượng lính tráng mà phải có chiến thuật hợp lý mới mong giành được chiến thắng. Hơn nữa, với đồ họa chuẩn HD, hình ảnh được thiết kế bắt mắt thì tào tháo truyện tỏ ra không hề kém cạnh bất cứ một webgame thuần túy nào.

Chúc các bạn chơi Tào Tháo Truyện thật vui vẻ!!!

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)