Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Beta
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    5851

Tải trò chơi BigOne 2016 mới nhất cho Mobile

Tải về máy

Trên hiệu ứng rất tích cực mà những người chơi mang lại trong suốt thời gian qua, game chơi bài Bigone đã nhanh chóng cập nhật phiên bản 2016 mới nhất với rất nhiều tính năng đổi mới, nổi bật với các trò chơi truyền thống  như Cờ tướng, Cờ vua, Cờ caro, 3 Cây, Xì dách, Liêng, Xì tố, Binh, Chắn, Tiến lên miền bắc, Tiến lên miền nam, Tá lả, Tấn, Cờ cá ngựa, Tàu chiến, Bầu cua, Poker, TLMN đếm lá, TLMN kiểu mới,….. Hãy tải game bài Bigone 2016 về máy ngay để cập nhật những thay đổi mới nhất và trải nghiệm!

Tai-tro-choi-Bigone-2016-moi-nhat2

Tải trò chơi BigOne 2016 mới nhất

Tham gia BigOne 2016, người dùng có thể sử dụng Chat (room, game), Tạo profile người dùng, Kết nối bạn bè, Viết lên tường, Viết blog cá nhân, Kết bạn 4 phương, Ảnh đẹp, Bang hội, Gửi offline message, Chia sẻ hình ảnh, Bình luận hình ảnh, bài viết… Sự tích hợp với mạng xã hội ngay chính trên điện thoại của mình.

Tai-tro-choi-Bigone-2016-moi-nhat3
Sự đột phá về các tính năng khủng, đổi thưởng, các game mạng nhanh có thể xử lý 3G tốc độ cao nhất, cam kết với người dùng về tốc độ xử lý, sự cố, update bảo trì của Bigone 2016 sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

Tai-tro-choi-Bigone-2016-moi-nhat1

Hãy thể hiện đẳng cấp của mình với Game chơi bài Bigone 2016 để có thể nhanh chóng thu về thật nhiều tiền thưởng.

Bài liên quan

Thông tin
Tác giả
lehoai
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tải trò chơi BigOne 2016 mới nhất cho Mobile
Đánh giá
5
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)