Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Android - Ios
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    331

Ngọc rồng online, game chiến thuật hot nhất 2014

Tải về máy

Game ngọc rồng online là một tựa game GMO chiến thuật hot nhất hiện nay, trong một bối cảnh truyện 7 viên ngọc rồng cực kỳ nổi tiếng đối với người đọc, đặc biệt là các bạn trẻ.

Ngoc rong online là một cách hành trình mà SonGoku và các bạn của mình cùng chiến đầu với các thế lực đen tối muốn xâm lăng và phá hoại trái đất bình yên của con người.

ngoc rong online

Ngọc Rồng Online là game mobile mang tính chiến thuật nhưng mang nhiều nét Teen, được game thủ háo hức trông đợi với những thông điệp sinh động và gần gũi.

Ngọc rồng online với đồ họa đẹp, sắc nét, miêu tả rõ  nhân vật, thao tác game đơn giản, dễ dàng với người chơi mới. Thu thập, nâng cấp các loại thẻ bài, trang bị, tầm sư học đạo, Vượt phó bản, mỗi phó bản gắn liền với các tập truyện Dragon Ball.

tai ngoc rong online

Theo đó các game thủ ngọc rồng  được nhập vai cùng hành trình đi tìm ngọc rồng được bắt đầu với bối cảnh của 500 năm sau sẽ tạo cảm giác lạ lẫm với game thủ bởi 6 tuyến nhân vật Võ sĩ, Kiếm sĩ, Majin nam, Majin nữ, Chiến binh và Vệ quân. Ngọc rồng Online được chăm chút từng chi tiết của nhân vật, phụ bản, cũng như lời thoại trong game tạo thành 1 thế giới ảo như thật.

songoku

Số lượng thẻ bài đa dạng (194) với các nhân vật thân thuộc trong bộ truyện như: Son Goku, Son Gohan, Mabu, Vegeta, … Mối liên hệ giữa các loại thẻ bài chặt chẽ, tạo hình nhân vật dễ thương tạo cho người chơi có cảm giác hào hứng đưa mình tham gia chinh phục  thế giới mới.

Chúc các bạn chơi game Ngọc Rồng Online vui vẻ!!!

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)