Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Android - Ios
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    101

Tải game hồ ly 3D cho android, iphone

Tải về máy

Game Hồ Ly 3d là một game đang dần chiếm vào thị trường Việt Nam vì hiện nay nhu cầu chơi game mobile đang được giới trẻ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường ngoài thế giới nói chung và trong Việt Nam nói riêng.

Đặc biệt trong đó game nhập vai đang được người chơi tham gia vào đông đúc với các smart phone ra đời, IPad… đủ để cầu hình và độ phân giải để đáp ứng nhu cầu người chơi game.

ho ly 3d 1

Hồ ly 3d một siêu phẩm của gMO được phát hành bởi VTC Mobile tại Việt Nam. Trò chơi lấy bối cảnh tiên hiệp, xây dựng nên một thế giới phép thuật đầy màu sắc với nhân vật chính là hồ ly cái tên từng gây ra nỗi khiếp sợ cho bao người trong truyền thuyết.

goc nhin 3d ho ly

Hồ Ly 3D có đồ họa được đánh giá cực kỳ cao, chơi game rất mượt, hệ thống 3d giúp người chơi có thể zoom ra xa, gần hay có thể xoay chuyển nhân vật ở mọi góc độ khác nhau, thuận lợi cho tầm nhìn, việc đi train hay PK với nhau trong chiến trận.

pet trong ho ly 3d

Game chạy được cả hệ điều hành Android, lần Ios nên phục vụ được tất cả người chơi game một cách phong phú và đa dạng. Tải game hồ ly 3D về chiến thôi nào các bạn !!!

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)