Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Java - Android
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    210

Tải game Gopet, game nuôi thú chiến đấu hấp dẫn

Tải về máy

Game Gopet là một tựa game không thể bỏ qua cho chiếc điện thoại của bạn. Chúng ta chắc hẳn từng xem Pokemon, nếu ai thích nó thì chắc chắn không thể bỏ qua game Gopet một game huấn luyện và nuôi thú, vô cùng hấp dẫn không thể bỏ lỡ được.

Nếu bạn có sở thich và đame mê chơi những game nhẹ nhàng, mang tính giải trí, không bạo lực cày cấp thì còn ngại ngần gì nữa không tải game miễn phí này về điện thoại

game gopet

Thành phố Gopet đang trải qua những ngày yên bình và tươi đẹp …. Có một tổ chức bí mật gồm những nhà khoa học tài giỏi nhưng vô cùng ác độc đã xây dựng nên một trung tâm nghiên cứu thú nuôi trong rừng sâu nơi mà ít người biết tới. Họ đã thu thập các giống thú lạ để lai tạo ra những giống thú hung dữ và cực kì khỏe mạnh để thay thế cho con người đi chiến đấu ….

game gopet

Những con thú đó sau khi thoát được và bị ảnh hưởng bởi khối thiên thạch, chúng đâm ra sinh sôi nảy nở liên tục, số lượng tăng nhanh ngày qua ngày. Những con thú này được lai tạo ra để chiến đấu nên rất hung dữ – tàn bạo và khát máu….

Chúc các bạn chơi game gopet vui vẻ nhé !!!

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)