Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Android - Ios
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    119890

Game Farmery, game nông trại thời đại mới 2015

Tải về máy

Game Farmery một tựa game nông trại mobile của Vinagame mang tới cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất trong cuộc sống. Farmery không hề thua kém các bậc đàn anh như Avatar, Bigone, Ngôi làng của gió… được kỳ vọng là game nông trại hay nhất 2015.

Game FarmeryFarmery nông trại đáng chơi nhất 2015

Một số tính năng hấp dẫn của game Farmery:

– Nếu là fan của game nông trại thì bạn sẽ không thể bỏ qua được Farmery một dòng game nông trại thế hệ mới với cách chơi được cải tiến dễ dàng và thuận tiện hơn. Siêu phẩm nông trại thời đại mới Farmery không chỉ giúp người chơi trở thành một người nông dân mà còn là nhà kinh doanh tài ba.

– Tham gia vào nông trại farmery ngoài công việc chăn nuôi, trồng trọt,…game thủ còn được trải nghiệm cảm giác trở thành một thợ làm bánh mì, làm mứt,…chế biến các sản phẩm từ chính những nông phẩm thu được trong trang trại.

Tải game FarmeryChăm sóc nông trại trong Farmery

– Chức năng liên kết bạn bè của Farmery là một bước đột phá mới. Nó có thể hỗ trợ cho người tham gia luôn giúp đỡ lẫn nhau trong mọi công việc, hay chia sẽ những niềm vui khi mùa vụ bội thu.

Nông trại FarmeryMua bán sản phẩm trong nông trại Farmery

– Cuối cùng là mang bán, trao đổi các sản phẩm chính mình làm ra cùng với bạn bè trong game, thử tài kinh doanh trên thị trường Farmery sôi động và hấp dẫn này.

Nông trại Farmery với đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động tuyệt vời, cách chơi dễ dàng và một cốt truyện phong phú, phù hợp với mọi máy điện thoại, máy tính bảng chạy Android,  iOS…Quá tuyệt vời phải không các bạn? Hãy nhanh tay tải game farmery về trải nghiệm nhé.

Chúc các bạn chơi game Farmery vui vẻ !!!

Bài liên quan

Thông tin
Tác giả
admin
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Game Farmery, game nông trại thời đại mới 2015
Đánh giá
5
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)