Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Android - ios
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    274

Dota Card, game thẻ tướng cho android, Iphone

Tải về máy

Game Dota Card là một game online dành cho điện thoại thuộc thể loại thẻ tướng tương tự như Yugi-oh, với phong cách chơi được lấy cảm hứng từ >DotA và gắn chặt với tựa game này.

game dota

Trên thế giới, phong cách này rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, mà tiêu biểu là game bài bomb tấn Hearthstone cửa ông lớn Blizzard lấy ý tưởng từ thế giới World of Warcraft cũng của hãng này.

Trong game có gần 300 thẻ bài anh hùng với mỗi loại có kỹ năng và điểm sinh mệnh riêng biệt. Nhưng khác với các game cùng thể loại thì DotA Card cho phép mỗi thẻ bài có tối đa 3 kỹ năng, dựa vào từng lượt đánh mà được phép thi triển loại kỹ năng có cấp độ mạnh yếu khác nhau và cho phép người chơi chủ động kiểm soát thế trận.

Dota Card có bối cảnh về cuộc chiến giữa liên minh Sentinel trước sự tấn công của quân đoàn quỷ dữ Scourge. Scourge dưới sự chỉ huy của Lick King, nhằm tiếp bước quân đoàn Burning Legion trong quá khứ, tiêu diệt mọi sự sống và đưa thế giới trở về thời kì hỗn mang thông qua việc phá hủy Cây Thần (The World Tree)

tai dota

Nếu bạn là một tín đồ của Game DoTA nổi tiếng trên PC thì không thể nào bỏ qua thể loại game này trên chiếc điện thoại thân yêu của mình. Hãy Tai Game DoTa Card về điện thoại vì đầy là game gMO DotA Card hỗ trợ cho các điện thoại sử dụng 2 hệ điều hành quen thuộc là iOS và Android.

tai game dota

DotA Card cho phép người chơi có thể kết hợp rất nhiều kỹ năng, thuộc tính của từng thẻ bài anh hùng trong ván đấu để tạo nên một chuỗi chiến thuật tùy hứng. Đặc biệt số lượng thẻ bài cho phép xuất hiện trên bàn đấu lên tới 8 lá với 5 thẻ anh hùng (dạng thẻ bài chủ thế), 3 thẻ trang bị (dạng thẻ bài hỗ trợ, cạm bẫy,…).

Chúc các bạn chơi game dota card vui vẻ !!!

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)