Top tải nhiều trong tháng

Những ứng dụng miễn phí tốt nhất cho Android hiện nay

Những ứng dụng miễn phí tốt nhất cho Android hiện nay

Đang là hệ điều hành tốt nhất và được sự ưu ái của nhiều người hiện nay, Android đang thuyết phục và chứng tỏ với mọi người rằng không hổ thẹn với những lời tuyên bố ở trên.

Top những ứng dụng tốt nhất cho Android hiện nay là đề tài được nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhiều.Taigamemobile24h sẽ cập nhật cho các bạn những ứng dụng đó để có thể sử dụng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Evernote

app 1
Bên cạnh các tính năng ghi chú bằng văn bản, Evernote còn cho phép chụp ảnh, ghi âm và chia sẻ chúng cho bạn bè thông qua email hoặc mạng xã hội. Những ghi chú này sẽ được đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau như smartphone và tablet, chỉ cần một tải khoản duy nhất. Để tải ứng dụng, bấm vào đây.

Pinterest

app 2Pinterest là mạng xã hội chia sẻ ảnh. Các thành viên có thể “gắn” những bức ảnh mình chụp hoặc sưu tầm được vào mạng xã hội này và chia sẻ cho bạn bè của mình. Mỗi bộ sưu tập có thể phân chia thành nhiều danh mục khác nhau như sở thích, đồ ăn hay sự kiện. Để tải ứng dụng, bấm vào đây.

Grimm’s Snow White

app 3

Vốn là ứng dụng kể chuyện “Bạch Tuyết và bảy chú lùn”. Bên cạnh việc kể lại nội dung câu chuyện, phần mềm này còn có cho phép người đọc thao tác với các nhân vật, sự kiện một cách sống động như giúp Bach Tuyết tìm bảy chú lùn trong khu rừng, giúp các chú lùn đào kim cương… Để tải ứng dụng, bấm vào đây.

Pocket

app 4
Nếu muốn đọc lại các nội dung, video và hình ảnh trên web mà không cần phải tải lại, bạn chỉ cần lưu chúng vào Pocket. Ứng dụng này cho phép xem lại các nội dung trên nhiều thiết bị khác nhau nhờ khả năng đồng bộ hoá. Để tải ứng dụng, bấm vào đây.

Expedia

app 5Giống như Agoda, Expedia giúp đặt phòng và vé máy bay du lịch với nhiều ưu đãi đặc biệt. Ngoài sự tiện lợi, phần mềm này còn được đánh giá cao bởi giao diện trực quan và dễ sử dụng. Để tải ứng dụng, bấm vào đây.

Ancestry

app 6

Ancestry giúp người dùng tự tạo ra cho mình một cây phả hệ để theo dõi các thông tin có liên quan đến người thân của mình. Để tải ứng dụng, bấm vào đây.

Fancy

app 7
Fancy thực chất là nơi mua, bán các loại hàng hoá, từ sách vở cho đến quần áo thời trang. Để tải ứng dụng, bấm vào đây.

SeriesGuide Show Manager

app 8
SeriesGuide Show Manager giúp quản lý các thông tin về show truyền hình. Người dùng có thể kiểm tra xem các show nào sắp chiếu, nên xem chương trình nào và chia sẻ chúng cho bạn bè của mình. Để tải ứng dụng, bấm vào đây.

Pixlr Express

app 9

Pixlr Express là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh có tới 600 hiệu ứng khác nhau. Ngoài ra, phần mềm này còn có các công cụ chỉnh sửa như crop, tự động cân chỉnh, xoá mắt đỏ, chỉnh tông màu chuyên nghiệp. Để tải ứng dụng, bấm vào đây.

TED

app 10

TED giúp theo dõi các bài phát biểu, thuyết trình của nhiều người nổi tiếng trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để tải ứng dụng, bấm vào đây.

Tải nhiều ứng dụng nữa với Taigamemobile24h.net nhé các bạn !

Chúc các bạn online vui vẻ !

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)