Top tải nhiều trong tháng

Hướng dẫn cài Avatar, Army, iOnline trên iPhone và iPad

Hướng dẫn cài game avatar trên Iphone và ipad

Ngày nay những thiết bị của iphone đã trở nên rộng rãi trong thị  trường và để dáp ứng được điều đó sau hơn 2 năm phát triển nhà phát hành game Avatar mới chính thức công bố phiên bản Game Avatar dành cho hệ điều hành IOS bao gồm Iphone, Ipad.
Game Avatar không mới nhưng cách  cài đặt trên điện thoại có phần hơi khác so với những điện thoại kia, các bạn chú ý để có thể dễ dàng nhập cuộc cùng Avater nhé:

http://taigamemobile24h.net/wp-content/uploads/2012/11/iphone-copy.jpg
Yêu cầu để cài được game Avatar iPhone, Army iPhone, iOnline iPhone Jailbreak (file đuôi *IPA):

- iPhone / iTouch / iPad đã có Jailbreak (Nghĩa là trên iPhone đã có Cydia). Nếu máy bạn chưa có Jailbreak thì hãy vào tham khảo cách Jailbreak iPhone / iTouch / iPad trong box iPhone của diễn đàn GSM.VN.

-iPhone / iTouch / iPad đã có AppSync for iOS 3.0+ hoặc 4.0 + hoặc 5.0 + trở lên tùy theo firmware của máy bạn mà sẽ cài bản AppSync tương ứng. Nếu máy bạn chưa có cài AppSync thì hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

- Sau khi thực hiện xong 2 bước trên thì bạn tải đuôi IPA của game tại Avatar và Army , iOnline và iBet cho iPhone / iTouch / iPad. Tải xong đuôi IPA về máy tính rồi bạn có thể cài bằng quản lý file iTool2012 hoặc các bạn cài trực tiếp vào iPhone luôn tại các link sau:

Tải Avatar Iphone .ipa  | Cài ngay cho máy đã JailBreak | Army 2 cho máy iphoneipa

(Yêu cầu máy phải sử dụng mạng GPRS/3G/Wifi mới cài được)
Hướng dẫn cài AppSync for iOS 3.0+ trở lên:

Bước 1: Bạn vào chương trình Cydia (Nếu chưa có Cydia thì xem cách Jailbreak ở trên để cài Cydia vào máy)

hd 1

Bước 2: Vào Manage / Vào Source

hd v2

Bước 3: Vào Edit, Chọn Add

hd 4

Bước 4: Nhập vào http://iphone.gsm.vn (Hoặc http://cydia.vn hoặc http://cydia.hackulo.us) Chọn Add Source. Nếu có thông báo gì thì chọn Add Anyway nhé

hd 4

Bước 5: Add Source xong bạn vào lại menu Search ở dưới cùng góc phải, gõ vào chữ appsync. Chọn đúng appsync với firmware máy của mình

hd 5
hd6

Bước 6: Chọn Install (Nếu hiện chữ Modify là những máy bạn đã cài AppSync rồi)

hd7

Phù….Như vậy là chúng ta đã cài xong AppSync cho máy mình rồi đấy. Tiếp tục cài game như ở trên mình hướng dẫn nữa là được !!!

Chúc các bạn thành công và chơi game avatar cho iphone vui vẻ !!!

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)