Top tải nhiều trong tháng

Hot girl Đà Nẵng xinh đẹp, học giỏi – Dương Thể Ny

Là một trong những gương mặt nổi bật của trường THPT Trần Phú nói riêng và Đà Nẵng nói chung không chỉ ở ngoại hình xinh đẹp duyên dáng mà còn bởi thành tích học tập tốt, Thể Ny chiếm được cảm tình của nhiều người, đặc biệt là các nam sinh. Hiện tại, trang Facebook cá nhân của Ny có hơn 7000 người theo dõi với số lượng “fan” khủng như vậy, Thể Ny đang là một trong những hot girl xinh nhất Đà Thành.

Họ và tên: Dương Thể Ny D.O.B: 1/7/1994 Chiều cao: 1m68 Quê quán: Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng Hiện là học sinh 12 trường THPT Trần Phú, Đà Nẵng Thành tích: Giải nhì học sinh Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2012 Từng đạt giải Khuyến khích HSG Văn thành phố năm 2010 Giải Ba HSG Văn thành phố 2011 Sở thích: xem phim, đọc sách, gặp gỡ bạn bè.

hot girl Đà Nẵng Thể Ny hiện đang là “hiện tượng” khuấy đảo cộng đồng mạng

Chia sẻ về cái tên đặc biệt của mình, Ny cho biết “Trước đây bố mẹ mình dự định đặt tên là Dương Nhật Hạ, vì mình sinh vào mùa hạ mà, nhưng trong lúc đi làm giấy khai sinh, mẹ mình tình cờ đọc được từ một tờ báo viết về cô diễn viên Thể Ny tài giỏi lại xinh đẹp nữa, bố mẹ muốn mình sau này lớn lên cũng được như cô ấy nên mới đặt mình tên giống cô ấy luôn. Cũng nhờ thế mà mỗi lúc đi học mình luôn được bạn bè đọc chại tên đi thành Ny dễ thương. Nghe cũng cưng phết các bạn nhỉ?”

Hiện tại, Ny đang bước vào giai đoạn ôn luyện căng thẳng của teen cuối cấp, ngôi trường mà bạn dự định sẽ thi tuyển năm nay chính là trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng. Ny chia sẻ mình rất thích học tiếng Anh và đó là môn ngoại ngữ có thể giúp bạn phát triển trong tương lai cũng như chinh phục giấc mơ du học của mình.

 hot girl Đà Nẵng Thể Ny có khuôn mặt và nụ cười thiên thần

Là cô chị cả trong nhà, Thể My luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình làm gương cho các em, với Ny những định hướng của bố mẹ trong việc học và những lựa chọn cuộc sống là vô cùng cần thiết. Tự lập trong suy nghĩ và các sống chính là phương châm của Thể Ny, nhìn cô bạn mỏng manh thế thôi nhưng luôn có ý thức sống độc lập và còn vô cùng quyết đoán nữa nhé!

hot girl Đà Nẵng xinh đẹp học giỏi

hot girl Đà Nẵng xinh đẹp

 hot girl Đà Nẵng xinh

  hot girl Đà Nẵng

Theo: Tiin.vn

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)