Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Android
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    189

Tải game Pikachu online cho android, Iphone, Ipad

Tải về máy

Pikachu online là tựa game đang được các game thủ đình đám lùng sục và chờ đợi trong những ngày đầu năm 2014. Không đơn giản là xếp hình, Pikachu Online có tên gốc Manh Sủng Lạc Viên game mobile online thuộc thể loại đấu bài đòi hỏi tính trí tuệ cao.

Game pikachu online

Đề tài thần thú cổ Trung Quốc, linh thú phong phú, đồng thời là game RPG thân thiện, kết hợp được 2 yếu tố cộng đồng user to lớn của các portal game và sản phẩm chất lượng ngang tầm với game online truyền thống. Tăng độ kết dính của người chơi với game.

Pikachu Online sử dụng lối thiết kế mang phong cách dễ thương và chịu ảnh hưởng khá nhiều từ tạo hình của những Pokemon. Đồng thời mô hình được xây dựng 3D nên tạo ấn tượng mạnh với người chơi, hơn hẳn so với các game đấu thú hay đấu thẻ bài khác, lung linh trên các dòng máy Smart Phone khó tính

pikachu online

Thu thập tích lũy đạo cụ nguyên liệu, từ đó chuyển class và nhận được sự tăng kỹ năng của class đó.Rút thẻ, chiến đấu nhận thẻ bài Pet đều có trong chức năng này, ở đây còn có thể bán thẻ bài. Pet  phải ăn Pet mới có thể thăng cấp được. 1 lần có thể nuốt 6 thẻ bài Pet.

Pet từ thẻ phẩm chất thấp (trắng, xanh) tiến hóa lên thẻ phẩm chất cấp cao (lam, tím, cam), tăng phẩm chất sẽ tăng thuộc tính cơ bản và thay đổi hình dạng.

Pikachu Online hỗ trợ chơi mượt và nhẹ trên tất cả các dòng điện thoại Android và iOS thỏa sức chiến đấu cùng Linh thú.

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)