Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Beta
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    26

Cờ thủ online, game chơi cờ đẳng cấp trên di động

Tải về máy

Cờ Thủ Online là một game mạng xã hôi chơi cờ đẳng cấp trên di động, đấu trí online, so tài cao thủ. Nếu bạn là một người, một game thủ thích chơi những game trí tuệ , thích giao lưu học hỏi, có những gánh nặng trong công việc cần một nơi yên tĩnh để giải trí thì không thể nào bỏ qua game được. Chỉ cần tải game về máy các bạn có thể cùng nhau đánh cờ ở bất cứ mọi nơi với chiếc điện thoại trên tay.

game cờ thủ

Game cờ thủ online là một game tổng hợp tất cả các game cờ hay nhất hiện nay với hệ thống game đa dạng, dân gian mà mọi người , game thủ có lẽ cũng đã biết chơi và tìm hiểu:  Cờ Tướng, Cờ Úp, Cờ Vây, Cờ Thế, Cờ Caro

game co thu

Vậy thì chúng ta hãy cùng xem game cờ thủ có gì đặc biệt mà và điểm thú vị đặc sắc của game mà được mọi người công nhận cờ thủ là game đáng có trên chiếc điện thoại di động của ta.

Một số tính năng nổi bật hấp dẫn của Cờ thủ online:

- Hấp dẫn với các phòng chơi Solo thoải mái chiêm ngưỡng những trận đấu đỉnh cao nhờ tính năng “ Đứng xem”, kết nối nhanh và ổn định, khôi phục ván chơi khi mất kết nối.

- Tìm và gợi ý bạn chơi phù hợp, đăng ký tài khoản miễn phí và tặng tiền mỗi ngày, phòng luyện tập miễn phí với Robot thông minh.

- Thoải mái kết bạn, chat và trao đổi tin thư,…giao diện mang đậm phong cách dân gian thuần Việt, hỗ trọ đa nền tảng: java, android, ios.

Ngoài việc chơi đối kháng, các bạn cũng có thể thưởng thức các cuộc đấu đỉnh cao thông qua chức năng ngồi xem. Bạn cũng có thể chơi với máy để luyện tập kỹ năng chơi cờ của mình.

Chúc các bạn chơi game cờ thủ vui vẻ !!!

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)