Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Android - Ios
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    200

Tải game bất bại, quỳnh hoa bảo điển cho android, iphone

Tải về máy

Game Bất Bại là một game  nhập vai hot nhất 2014 tại Việt Nam, vừa mới được ra mắt đã được người chơi đánh giá rất cao, thể loại webMO mới đầu tiên tại Việt Nam ( sự kết hợp giữa web game và game mobile).

game bat bai

Có thể nói độ hot của game này khi được đưa ra mắt các game thủ là hot nhất từ trước đến nay. Bất bại có tên thật là Quỳnh Hoa Bảo Điển bên Trung Quốc và được các game thủ săn đón rất nhiệt tình.

Thuộc thể loại MMORPG tích hợp kiểu đánh Auto Combat đơn giản và quen thuộc cùng kho hoạt động và hệ thống đồ sộ, Bất Bại còn ghi điểm ở khả năng đồng bộ trên phiên bản web lẫn smartphone.

Điểm nhấn của Bất Bại là hiệu ứng chiến đấu. Với một kho skill phong phú, Bat Bai được coi là tổng hợp của tất cả những tuyệt chiêu có trong tiểu thuyết của Kim Dung như: Giáng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm hay 72 tuyệt kỹ của Thiếu Lâm… sẽ được tái hiện vô cùng rực rỡ, đẹp mắt.

pk game bat bai

Game Bất Bại hỗ trợ chạy được trên cả Android, Ios… và đặc biệt là có phiên bản dành cho máy tính cực hấp dẫnđể phục vụ cho tất cả nhu cầu cũng như đam mê của game thủ muốn trải nghiệm thử game hàng đầu của Việt Nam.

Chúc các bạn và anh em chơi game bất bại vui vẻ nhé !!!

Cùng chuyên mục

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)