Top tải nhiều trong tháng

Tổng hợp những điều thú vị nhất của Avatar

Avatar là tự game ra đời khá lâu trên dòng game điện thoại hiện nay, và lúc này cũng được khá nhiều bạn trẻ dành cho những sự ưu ái nhất định.Khi chơi chắc hẳn các bạn sẽ tai avatar phiên bản mới nhất để được hỗ trợ tốt nhất và không bị bạn bè khoe những cái mà mình chưa có .Những điều thú vị nhất của avatar được BQT taigamemobile24h.net tổng hợp nhằm đem đến cho các bạn những cái nhìn lại đầy ngộ nghĩnh đối với Avatar !

thong tin avatar moi

- Fix ăn trộm mà con chó vẫn đc bán (mua về để làm cảnh)

- Chó – vật nuôi shok mà TeaM cho ra độc đáo đến nổi gà, trứng, cá cận kề mà cứ đứng nhìn!

- Hơn 10 con gà cùng đẻ 1 lúc trong khi chỉ 1 cái ổ để nó đẻ! – Avatar còn độc đáo hơn nữa khi TeaM sản xuất ra nhiều loài vật nuôi biết nói (đói bụng, bị cúm . . .)

- Bò thì tự vắt sữa của mình vào thùng, cừu tự nhổ lông (động vật trong Avatar tiến hoá đến mức kinh khủng) – Phi hành gia thì chắc là đi bộ, bơi xuồng vì mỗi lần về đều ở Khu sinh thái, cái khu sân bay TeaM cấm phi hành gia vô thì phải!

- Khu sinh thái trong Avatar có 1 điều đặc biệt là nhiều người quăng câu trên bờ nhưng vẫn câu đc và có cá! – Giáo viên trong Avatar thì chả có trường, lớp mà dạy nên phải đi lang thang trong công viên mà giảng!

- Mấy NPC đứng ngày đêm ngoài nắng xa mạc bên ai cập ko gì che, ấy thế mà vẫn trắng!

Chúc các bạn có những giây phút giải trí thú vị với Avatar !

Bài Viết Liên Quan

Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)