Top tải nhiều trong tháng

Thủ thuật giúp mọi người cày được 500k xu Avatar mỗi ngày

Cày xu vẫn luôn là đề tài được các game thủ Avatar quan tâm rất nhiều, để có được nhiều xu cũng không phải là một công việc đơn giản. Sau vài lần thử nghiệm thì taigamemobile24h cũng rút ra được một số thủ thuật nhỏ và hôm nay chia sẽ lại cho mọi người thủ thuật cày 500 xu Avatar mỗi ngày để mọi người thêm giàu có nhé.

Thu thuat cay 500k xu Avatar moi ngay

Chi tiết thủ thuật cày 500k xu Avatar mỗi ngày:

Việc đầu tiên là chúng ta phải có 2 nick chưa mua đồ nào cả. Bởi vì khi mua đồ, đồ có thể nâng cấp thì team sẽ fix tỉ lệ ra kim cương xanh (tiến lên) và ngọc huyền bí (kim cương).

– Bước 1: Mọi người tải pb x2 có autoclick nhé -> Đăng nhập nick phụ trước -> vào chờ tại khu nào ít người chơ nhất, nên chọn phòng có mật khẩu từ 40-60.

– Bước 2: Tiếp đến mọi người đăng nhập nick chính -> Vào khu công viên cho ăn xin 5 lần -> Vào phòng đấu nick phụ dùng autoclick mã -5:0;-7:0 rùi kích hoạt auto, để time là 300. Nick chính cứ thế là đánh liên tục 10-15 ván hãy xem tin nhắn nhé.

– Bước 3: Khi đã đầy rương, kim cương bán dễ nhưng ngọc huyền bí bán không dễ, đúng không?

Cách bán ngọc huyền bi nhanh:

Bạn vào khu công viên cho ăn xin 5 lần còn lại, vào khu mua bán mua 1 viên kcx rùi bán lại, thoát ra ngoài vào lại rùi chọn npc mua bán đá rùi ấn nhanh nút chọn rùi thoát để hiện menu bán đá bên ngoài khi vừa đăng nhập ấy. Autoclick mã -5:0 và chọn ngọc huyền bí và dùng auto. Nên chọn thời gian thích hợp: dùng là cả đêm, sáng 7h-10h, chiều 3h-5h. Chú ý là dùng pb khác nhé chứ đừng dùng pb cày x2 nhé.

Thủ thuật đánh tiến lên nhanh cho Avatar khi chơi thì nick phụ nó sẽ bỏ lượt liên tục nên không quan tâm, nick chính khi chơi nếu bài nào có từ 3 đôi thì hãng đánh, 2 đôi thì bl rùi chơi ván khác. Cứ tiếp tục như thế, không được đánh 3 lá, cứ có đôi nào là phang đôi ấy, số còn lại bl hết.

Chúc mọi người thành công!!!

Bài liên quan

Thông tin
Tác giả
Avatar
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thủ thuật giúp mọi người cày được 500k xu Avatar mỗi ngày
Đánh giá
5
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)