Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Android - Ios
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    30401

Thủ thuật đập đồ avatar ít tốn xu mà hiệu quả

Tải về máy

Thủ thuật đập đồ avatar hiện nay khá nhiều đa số đều là kinh nghiệm của các cao thủ avatar để lại, vì cũng chỉ là thủ thuật nên ko thể nào 100% thành công nhé, chỉ có thể giúp các bạn có được tỉ lệ thành công cao hơn mà thôi. Hôm nay mình xin chia sẽ thêm cho các bạn một thủ thuật đập đồ avatar ít tốn xu mà hiểu quả nhé !!!

Thủ thuật đập đồ Avatar

Đầu tiên các bạn hãy tải avatar phiên bản 230 mới nhất hiện nay để có tỷ lệ thành công cao hơn nhé, Thủ thuật này tỉ lệ 80%  thành công !!!

b1: Bạn phải có đủ nguyên liệu ngọc huyền bí và kim cương xanh (thường thì kcx là mình mua)

b2: Bạn lắp ra mặc vào 3 lần nhé

b3: Rất quan trọng. Bạn đứng há mồm chờ xung xem thằng nào sẽ liều mạng đập thành công đầu tiên mở cho níck bạn 1 trang mới.
Khi có thằng đập thành công bạn chạy ra chỗ thằng “kim hoàn” chọn món đồ lv2 mà mình không có nhé (tăng % đập đó) nó sẽ hiện “bạn cần có máu cho chúng tôi hút”  ấn tắt và chuyển sang món đồ mình muốn đập.

Khi ấn vào món đồ cần đập nó hiện “bạn có muốn đập món đồ này” ấn “no” và sang trái-xuống duới-sang phải-lên trên rồi ấn tiếp lại chọn “no” rồi ấn sang phải-> xuống dưới-> sang trái-> lên trên. Ấn vào tiếp lại chọn “no” lại sang trái (như trên ) làm xong phát này “yes” ấn phát chậm đợi thông báo, xịt thôi mai đập và làm lại như các bước trên.

Chúc anh em may mắn với thủ thuật đập đồ này nhé !!!

Bài liên quan

Thông tin
Tác giả
Avatar
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thủ thuật đập đồ avatar ít tốn xu mà hiệu quả
Đánh giá
5
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)