Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Android - Ios
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    23497

Thủ thuật chon pet trong đường đua sôi động Avatar

Tải về máy

Phiên bản avatar 231 có một tính năng vô cùng thú vị đó là đua pet. Nhưng để chọn được con pet thắng cuộc thì chẳng dễ dàng chút nào đúng hok các bạn. Sau vài ngày nguyên cứu cách thức team chọn pet thắng cuộc cũng như tham khảo kinh nghiệm của nhiều cư dân avatar, chúng tôi đã rút ra được một số kinh nghiệm chọn pet đua trong avatar như sau.

Chọn pet đua Avatar

Ban đầu mình cứ nghĩ pet về đích sẽ có quy luật nào đó, nhưng thật sự chẳng hề có căn cứ nào cả hoàn toàn không thể tính được. Nhiều bạn chơi được mấy ván đã nói nào là con vẹt win nhiều, nào là chọn 3 con sức khỏe cao là dễ ăn hoàn toàn cảm tính, hên xui…

Sau vài ngày đua pet tim hiểu mình đã nhận ra một điều con pet về đích (win) sẽ là con pet có tổng số tiền mà đặt cược ít nhất. Và một con pet về nhiều nhất chỉ 2 vòng liên tiếp, có nghĩa là nếu trc đó có pet về liên tiếp 2 vòng thì vòng sau con pet đó ko về đích đầu nữa.

Mình mang những thứ này nói với đám bạn mình 4 thằng dùng  phiên bản avatar x2 đăng nhập 8nick vào thành phố huyền ảo( ít ngươi vào) mình chọn con chó với tiền đặt 2k còn tụi nó đặt các thú còn lại giá 5k.

Sau năm vòng kết qủa  đúng như mình dự đoán con pet có tổng số tiền cược ít nhất sẽ win. :)

P/s: Đây chỉ là kinh nghiệm của mình và tham khảo của nhiêu game thủ, nên không có gì là chắc chắn 100% nhé. chúc các bạn chọn được pet về nhất nhé !!!!

Bài liên quan

Thông tin
Tác giả
Avatar
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thủ thuật chon pet trong đường đua sôi động Avatar
Đánh giá
5
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)