Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Android - Ios
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    390809

Tải Avatar 258 | Tải Avatar HD Miễn Phí Mới Nhất

Tải về máy

Nhắc đến game teamobi thì không ai không biết Avatar một game mạng xã hội đình đám hot nhất trên thị trường game online dành cho điện thoại hiện nay. Thu hút được một cộng đồng lên tới hàng triệu người chơi và tải game hằng ngày.

Tải Avatar

Game Avatar hấp dẫn mọi người bởi hoạt động như chăn nuôi, câu cá, và trồng trọt, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo nhật ký cá nhân cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơi các games mini tích hợp như caro, cờ tướng.

Mỗi phiên bản mới của avatar luôn mang đến cho chúng ta những trò chơi thú vị đồng thời update, fix lỗi cũng như tạo ra các event vô cùng hấp dẫn. Vì vậy các bạn phải thường xuyên ghé thăm chúng tôi để cập nhật tải avatar 258 phiên bản mới nhất nhé.

Ngoài ra các bạn còn được tải avatar miễn phí. Bạn có thể tai avatar về máy và chơi cùng bạn bè, anh chị em của mình thật là tuyệt vời phải không nào ?

Tải Avatar 258  mới nhất cho java, Android, Iphone …

Soạn Tin: TAI15 AVATAR gửi 8071 ==> Nhận Link Tải Avatar Các Phiên Bản

Hoặc Tải Avatar mới nhất trực tiếp trên điện thoại: Link tải

 

Avatar 252 phiên bản mới nhất hiện nay đã thay đổi giao diện mới chuẩn HD khi tương tác cùng NPC, gỡ bỏ tính năng “Trộm nông trại”. Các chủ nông trại hết sức lưu ý vấn đề này để tránh mất đồ.

Tải Avatar Miễn phíĐua pet avatar

Nâng cấp một số tính năng mới vô cùng hấp dẫn của mini game “Đua Pet” tại khu giải trí, mọi người có thể vào trường đua để xem cuộc đua hoặc chat cùng bạn bè tại đây.

Tải Avatar HDĐám cưới trong avatar 258

Đặc biệt ở avatar 258 còn có thêm tính năng đám cưới, giúp cho các bạn còn Fa kiếm gấu cho mình và có một đám cưới trong avatar nhé.

Chúc các bạn và anh em chơi avatar vui vẻ, hãy tai avatar về ngay nhé !!!

Bài liên quan

Thông tin
Tác giả
Avatar
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tải Avatar 258 | Tải Avatar HD Miễn Phí Mới Nhất
Đánh giá
5
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)