Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Android - Ios
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    13439

Hướng dẫn cách up kim cương Avatar hiệu quả nhất

Tải về máy

Game Avatar được xem là vua nông trại và thực sự đã chứng tỏ được điều đó. Qua số lượng người chơi Avatar và thời gian của game cũng đã nói lên được điều đó rồi. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách up kim cương xanh Avatar hiệu quả nhất mọi người hãy cùng tham khảo nhé.

Up kiem cuong xanh Avatar

Để tránh tình trạng lừa đảo “nhận up Kim Cương Xanh” trong thời gian qua, Tải game mobile 24h xin hướng dẫn các bạn một cách đơn giản mà lại được nhiều ( lưu ý là cần có phiên bản Avatarx2, có 2 điện thoại hoặc máy tính ) Cách up khá là đơn giản và chủ yếu là qua game tiến lên mà thôi. Việc up Kim Cương Xanh được chia làm 2 kiểu:

* Up 1 đánh 1 bỏ: tức là 1 đánh theo cặp đôi ( bỏ mọi trường hợp cặp 3, theo dây, hoặc theo lẻ ) và 1 bỏ lượt.

* Up cả 2 cùng đánh ( tức cả 2 cùng được Kim Cương Xanh ): cả 2 cùng đã cho nhau nhưng chỉ đánh theo cặp ( ai tinh ý sẽ thấy thông báo của admin @jackychau thông báo “ăn 2″ nghĩa là chặn 2 hoặc đánh đôi đấy ) và cứ đánh thôi cho đến khi hết bàn.

Cũng khá là đơn giản phải không Vậy còn chờ gì nữa mà không test thử đi nào ! Đây là cuộc chơi sau 10 phút mà mình đang up để mọi người tham khảo ( biết đánh là ra Kim Cương Xanh chứ không hề có chuyện fix hay giảm Kim Cương Xanh như các bạn nói đâu nhé !

Chúc các bạn và anh em chơi game Avatar vui vẻ !!!

Bài liên quan

Thông tin
Tác giả
Avatar
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách up kim cương Avatar hiệu quả nhất
Đánh giá
5
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)