Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Android - Ios
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    64320

Cách kiếm 1 triệu xu 1 ngày với Avatar auto up kcx

Tải về máy

Các bản Avatar auto farm đang gây nên 1 loạt tìm kiếm cực khủng trên khắp các khu của Avatar hiện nay. Khi chúng ta muốn có 1 sự nhẹ nhàng trong cách chơi Avatar và thu được nhiều xu đơn giản thì ai chẳng thích đúng không nào? Hãy thử cách kiếm 1 triệu xu Avatar 1 ngày với phiên bản Avatar auto này nhé !

Cach kiem 1trieu xu Avatar

– Công việc của bạn là ngồi chơi chờ nó tự kiếm xu cho chúng ta.

– Bình thường bạn dùng PM akam để ghi lại các phím để tự động bán, nhưng hiện tại pm này đang có dấu hiệu được gắn virus để lấy nick của bạn bằng PM kelogger.

– Hôm nay  Taigamemobile24h.net giới thiệu pb avatar kiếm xu tự động bán cho các bạn, pb co chức năng như sau, có npc trong tin nhắn, auto click phím #, gắn thêm auto reload( khỏi cần phải dùng akam ).

– Bắt đầu kiếm xu nào: bạn vào game bật auto reload ghi hình lại, còn chưa biết cách sử dụng thì đọc trong ngoặc nha (- Game Reload có chức năng lặp lại hành động đã định sẵn từ trước

– HD: khởi chạy các game có mod reload. Muốn bắt đầu ta nhấn và giữ phím * -> Chọn Ghi nhớ -> Sau đó ta thực hiện hành động nào đó mà muốn lưu lại (VD: Thu hoạch, bắt sâu,…) -> Xong rồi nhấn phím # -> Chọn chạy dữ liệu thì nó sẽ lặp lại hành động ta vừa làm.

– Nếu muốn lưu lại để lần sau dùng tiếp thì chọn lưu dữ liệu ->lưu lại file log -> Lần sau vào game nhấn phím * chọn đọc dữ liệu rồi tìm đến file log đã lưu nhé, đơn giản thôi, thử vài lần là sẽ hiểu. Chúc các bạn thành công!)

– Bật xong bạn bật auto click cho nó tự up được 1 lát thì bạn đi bán, bán xong lưu lại auto reload, lần sau muốn up chỉ việc bật auto cho nó tự làm, còn bạn thì treo cái kemulator đó tới chiều vào xem xu nha, mã auto: -1:4,-4:4,-1:4,-5:0,-2:4,-3:4,-5:0,-1:4,-5:0

Chúc các bạn thành công nhé!!!

Bài liên quan

Thông tin
Tác giả
Avatar
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiếm 1 triệu xu 1 ngày với Avatar auto up kcx
Đánh giá
5
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)