Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Android - Ios
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    14118

Cách chia thời gian cày xu avatar cho các bạn học sinh

Tải về máy

Nếu các bạn còn là học sinh thì có lẽ các bạn phải dành phần lớn thời gian cho việc học tập của mình, không có nhiều thơi gian mà cày xu avatar đúng hok nào. Nhưng trong avatar vẫn có một số bạn đứng top mà vẫn học rất giỏi, đó là nhờ biết cách chơi avatar hợp lý. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chia thời gian cày xu avatar mà mình được nhiều bạn chia sẽ kinh nghiệm lại nhé.

Cach chia thoi gia cay xu cho hoc sinh

Có nhiêu bạn đang học 12 phải chuẩn bị cho rất nhiều kì thi mà vẫn có thế cày 20 nich mà không ảnh hướng đến việc học tập. Các bạn có thể khôn cần chăm sóc, chỉ cần vào thu hoạch và làm nước hoa.

Các bạn đi học thường thì 21h30 đến 22h là ngủ, trước khi ngủ bạn gieo hướng dương, nuôi gà, cá, không cần chăm sóc, bón phân. Trưa khoảng 11h30 đến 12h là tan trường, bạn vào thu hoạch hướng dương, gieo tulip và chăm sóc nhanh. Đi học ca chiều về, ăn cơm xong khoảng 19h là vào bàn học, xách điện thoại vào thu hoạch tulip, gieo hoa hồng, chăm sóc nhanh, học bài. Đến 21h30 đến 22h đi ngủ, xách điện thoại vào thu hoa hồng, chăm sóc all, bơm thuốc cho vật nuôi, bán gà, làm nước hoa.

Hi vọng với cách chia thời gian này sẽ giúp các bạn chơi avatar hiệu quả mà không ảnh hưởng đến việc học tập. Chúc các bạn chơi avatar vui vẻ nhé !!!

Bài liên quan

Thông tin
Tác giả
Avatar
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách chia thời gian cày xu avatar cho các bạn học sinh
Đánh giá
5
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)