Top tải nhiều trong tháng
  • Phiên bản
    Android - Ios
  • Dung lượng
    Tùy
  • Lượt tải
    56070

Cách cày xu avatar hiểu quả nhất hiện nay

Tải về máy

Avatar chào các bạn !!!

Sau 2 năm chơi avatar mình đã rút ra được 1 cách cày xu avatar hiệu vô cùng hiệu quả, kể khi team fix này fix kia thì vẫn ok. Hôm nay mình xin chia sẽ cho các bạn đã ủng hộ Taigamemobile24h thời gian qua nhé, vì đây là kinh nghiệm trong quá trình chơi game nên có j sai sót các bạn thông cảm nhé !!!

Cách cày xu Avatar

Đầu tiên các bạn hãy tai game avatar phiên bản mới nhất tại Taigamemobile24h. Hiện tại phiên bản 252 là phiên bản Avatar mới nhất hiện nay

+ yêu cầu: Nick avatar còn đăng nhap và vào được nông trại cách trồng và chăn vật nuôi.

+ Mình mua gà và cá 21h khi đó ta trông hướng dương kèm vào đó. Sáng 9h hum sau vào chăm sóc từng nick và thu hoach như thế tiếp trông hoa tulip tới 6h tiếp theo thu hoạch 6h trồng tiếp tulip đến giờ mẻ tulip thứ 2 là vao thu hoach pán gà. Vậy là đủ hoa hướng duong và tulip không cần chăm sóc nhé .

+ Thế còn hoa hồng chăm chỉ trồng 2mẻ và thu họach ngày hôm sau là đủ sau đó nấu đơi 3 ngày sau. Tr0ng 3 ngày đó ta cứ trồng mỗi hôm ngày đầu trồng hoa hồng, ngày 2 trồng tulip, ngày 3 trồng hướng dương và cứ như thế dây chuyền nước hoa theo mắt xich và tăng tiền nông trại, mở thêm đất 12ô là đep.

+ Rồi ok vậy là giờ mình k0 quan trọng thu hoach đúng giờ sáng sớm vào rút tiền gà và nông sản rảnh lúc nào thì thu hoach.k thì bỏ miên là đủ tiền rút.

Chúc các bạn cày xu avatar hiệu quả nhé !!!

Bài liên quan

Thông tin
Tác giả
Avatar
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách cày xu avatar hiểu quả nhất hiện nay
Đánh giá
5
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)