Top tải nhiều trong tháng

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone nhận được 600MB

Gói 3G MAXSV1 Vinaphone là gói 3G Vinaphone được nhà mạng triển khai trong năm 2016 này dành cho tất cả đối tượng sinh viên tham gia hòa mạng mới thuê bao Vinaphone. Nhờ lợi ích mà gói 3G này mang lại bao gồm cước phí đăng ký rẻ cùng với tích hợp đặc điểm của gói cước 3G Vinaphone trọn gói nên từ lúc vừa được triển khai gói MAXSV1 Vinaphone đã nhận được sự quan tâm của người dùng thuộc đối tượng sinh viên.

Với sự hạn chế duy nhất là gói cước chỉ được áp dụng cho các thuê bao Vinaphone hòa mạng trong khoản thời gian từ ngày 1/1/2016 đến hết ngày 31/12/2016 nên các thuê bao tham gia hòa mạng trước thời gian này sẽ không nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói 3G tiết kiệm này. Và để đi sâu hơn về ưu đãi cũng như cách đăng ký tham gia. Xin mời quý khách cùng theo dõi phần trình bày sau đây.

dang-ky-goi-maxsv1-vinaphone

Đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone 25.000đ ưu đãi 600MB

Thông tin gói 3G MAXSV1 Vinaphone:

Tuy rằng, chương trình ưu đãi gói MAXs Vinaphone sinh viên hiện đang là gói có ưu đãi khá hấp dẫn mang đến 2GB Data trọn gói chỉ với 50.000đ, nhưng với nhu cầu tiết kiệm chi phí sử dụng thì đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Sau đây là những điều cần biết về gói MAXSV1 Vinaphone:

– Gói MAXSV1 Vinaphone được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

– Cước phí đăng ký gói là 25.000đ (tiết kiệm hơn gói MAX Vinaphone 70.000đ có cùng mức ưu đãi tới gần 70%).

– Chu kỳ sử dụng của gói là 30 ngày (Tính từ thời điểm đăng ký thành công).

Có phải tất cả các thuê bao sinh viên Vinaphone đều được tham gia đăng ký gói MAXSV1 không?

Đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho các thuê bao Vinaphone đăng ký hòa mạng trong năm 2016. Nếu là thuê bao hòa mạng trong thời gian trước đó chỉ được đăng ký gói MAXs Vinaphone 50.000đ chứ không được tham gia đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone.

Nếu quý khách không nhớ rõ thời gian hòa mạng của mình là khi nào? Nếu muốn biết thuê bao có được đăng ký gói cước ưu đãi này không hãy thực hiện cú pháp USSD sau đây: *110# sau đó nhấn phím OK hoặc phím GỌI sẽ kiểm tra được thuê bao có được đăng ký hay không.

Làm sao để đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone?

Sau khi chắc chắn thuê bao đang dùng đủ điều kiện tham gia đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone quý khách hãy thực hiện soạn tin theo cú pháp:

DV MAXSV1 gửi 8069

Ngay sau đó, quý khách sẽ nhận được phản hồi yêu cầu xác nhận đăng ký gói MAXSV1 bằng cách soạn:

Y <Mã xác nhận trong tin nhắn> gửi 1543

Như vậy là quý khách đã sở hữu được 600MB Data 3G Vinaphone với ưu đãi trọn gói để sử dụng xuyên suốt trong vòng 30 ngày tới mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh nữa rồi.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng quý khách muốn kiểm tra xem mình đã dùng hết bao nhiêu dung lượng tốc độ cao và gói cước còn lại bao nhiêu có thể thao tác theo cú pháp tin nhắn SMS sau đây:

DATA gửi 888

Và khi không còn cần thiết sử dụng gói 3G này quý khách có thể thực hiện hủy gói 3G với cú pháp:

HUY MAXSV1 gửi 888

* Lưu ý: Thuê bao chỉ được sử dụng gói cước ưu đãi MAXSV1 trong thời gian 6 tháng, nếu để tự gia hạn qua tháng thứ 7 gói cước sẽ tự động chuyển đổi sang gói mặc định là MAXs Vinaphone với cước phí là 50.000d ưu đãi 2GB Data.

Như vậy là thông tin về gói MAXSV1 Vinaphone đã được Taigamemobile24h.net cung cấp đầy đủ và chi tiết. Chúc quý khách sớm đăng ký thành công gói cước để chi phí sử dụng dịch vụ Vinaphone được tiết kiệm nhiều hơn.

Bài liên quan

Thông tin
Tác giả
Nguyen Phat
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone nhận được 600MB
Đánh giá
5
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)